ktc visa infinite

ktc visa infinite

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องได้รับเชิญจาก KTC)

ktc visa infinite สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

ชีวิตที่หรูหรา สะดวกสบาย เป็นวิถีชีวิตที่ใคร ๆ ก็ต้องการ ซึ่งการมีพื้นฐานด้านการเงินที่มั่นคงย่อมส่งผลดีต่อการสร้างโอกาสเหล่านี้ และเครื่องมือที่จะช่วยให้ฝันของคุณเป็นจริงก็มีให้เลือกอย่าง บัตรเครดิตktc visa infinite บัตรเดียวที่รองรับทุกการใช้จ่ายของคุณ สร้างความคุ้มค่าด้วยเอกสิทธิ์ที่บัตร visa กรุงไทยพร้อมดูแลคนดุจคนพิเศษ โดยผู้ที่ถือบัตร visa infiniteจะได้รับสิทธิประโยชน์ในรูปแบบไหนอย่างไรบ้าง ต้องมาติดตามรายละเอียด นอกจากนี้ ktc visa infiniteยังอัดแน่นไปด้วยจุดเด่นที่ผ่านการดีไซน์ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการ ซึ่งมีความน่าสนใจที่หลาย ๆ มิติ ที่เราจะนำมาเล่าให้ติดตามแบบหมดเปลือก และด้วยความพิเศษซึ่งไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะมีสิทธิ์ครอบครอง จึงทำให้บัตรเครดิตktc visa infinite กลายเป็นที่หมายปองของหลาย ๆ คน มาทำความเข้าใจกันว่าบัตรเครดิต ktcชนิดนี้ มีความพิเศษที่ควรรู้ในเรื่องใดกันบ้าง 

ktc visa infinite เอกสิทธิ์พิเศษที่เหนือระดับ แตกต่างไม่เหมือนใคร 

บัตรเครดิตktc visa infiniteคืออะไร หากจะให้อธิบายกันแบบเข้าใจได้ง่ายก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรเครดิต visaในระดับพรีเมียม ภายใต้การให้บริการโดยบริษัทบัตรกรุงไทย ซึ่งktc visaถือเป็นหนึ่งในประเภทบัตรเครดิต ktcที่มีอยู่ด้วยกัน 4 ชนิด โดย visa infiniteแน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ ด้วยสิทธิประโยชน์ที่มากมาย ทั้งได้รับคะแนน KTC Forever x3 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ktc visaครบ 600,000 บาทในหมวดที่กำหนด นอกจากนี้ktc visa infiniteยังพร้อมดูแลด้วยห้องรับรอง Priority Pass ในสนามบินทั่วโลกกว่า 1,000 แห่ง และยังได้รับประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟ กับความรื่นรมย์ทั้งกิน เที่ยว สุขภาพ และความบันเทิง ด้วยส่วนลด และโปรโมชั่นเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ktc

ktc visa infinite จุดเด่นที่น่าสนใจ จนใครก็อยากครอบครอง

 บริษัท ktcได้มีการดีไซน์บัตรktc visa infiniteเพื่อให้เป็นหนึ่งในบัตรเครดิตระดับ Hi – End ที่สามารถรองรับความต้องการและวิถีชีวิตที่หรูหราเหนือระดับให้กับผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิต visaคู่ใจ โดยผู้ถือบัตร ktc visaชนิดนี้จะได้รับวงเงิน 2 – 5 เท่าของรายได้ มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16 % ต่อปี สามารถเบิกถอนวงเงินฉุกเฉินผ่านบัตรktc visa infiniteได้เต็ม 100 % โดยมีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินที่ 3 % โดยฟรีค่าธรรมเนียมรายปีที่ 5,000 บาท ซึ่งจะได้รับการยกเว้นเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร visa infiniteตั้งแต่ 600,000 บาทขึ้นไปต่อปี และเมื่อสมัครบัตรเครดิต ktcนี้ ยังสามารถนำมาใช้เพื่อรูดผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ย 0 % ผ่อนนานสูงสุดได้ 10 เดือน พร้อมทั้งได้รับประกันอุบัติเหตุความคุ้มครองวงเงินสูงถึง 300,000 บาท นาน 90 วัน  

ktc visa infinite พิจารณาเงื่อนไข เฉพาะผู้ได้รับเชิญเท่านั้น 

หลาย ๆ ท่านที่ได้รับติดตามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรktc visa infinite แล้วเกิดความสนใจอยากมีไว้ครอบครอง คงอยากจะทราบว่าถ้าจะทำบัตร ktc visaชนิดนี้จะมีเงื่อนไขกำหนดไว้อย่างไรบ้าง ซึ่งต้องอธิบายกันแบบชัด ๆ ว่า บัตรktc visa infiniteไม่ได้เปิดรับสมัครสำหรับบุคคลทั่วไป แต่บริษัทบัตรกรุงไทยจะใช้วิธีการเชิญผู้ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามข้อกำหนดของทางบริษัท ktcเท่านั้น ผู้ที่จะมีโอกาสได้ใช้บริการบัตรเครดิต ktcจึงเป็นผู้ที่มีความพิเศษ โดยหากสนใจรายละเอียดเชิงลึกสามารถติดต่อสอบถามเช็คบัตรเครดิต ktc ได้ผ่านช่องทางคอลเซ็นเตอร์โทร. 02 – 1235 5000 หรือไปตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top