บัตรกดเงินสด ktc

บัตรกดเงินสด ktc

ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

ข้อดีบัตรกดเงินสด ktc Proud สินเชื่อบุคคลกู้ง่ายผ่อนอะไรได้บ้าง


ถ้าพูดถึง ktc บัตรกดเงินสดที่เป็นบัตรกดเงินสดของธนาคารกรุงไทยโดยผู้ใช้บริการทุกคนจะได้รับสิทธิประโยชน์และข้อดีจากการใช้บัตรกดเงินสด ktc proud เช่นการใช้บริการกู้เงินง่ายไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกันและการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud นั้นดีมากเพราะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีโดยการยังสามารถใช้บัตรกดเงินสด ktc proud ไปกดเงินสดที่ตู้ ATM ได้ทั่วประเทศเลยทีเดียวและสามารถทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน KTC Mobile ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย และผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ยังสามารถที่จะผ่อนชำระเงินคืนเงินด้วยการคิด

อัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน และมีหลายคนที่เคยใช้บัตรกดเงินสด ktc pantip ต่างก็ถามทางออนไลน์ว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างและหลายคนที่เคยทำบัตรกดเงินสด ktc proud ต่างก็บอกว่าบัตรกดเงินสด ktc สามารถผ่อนสินค้าอิเล็กทรอนิคหรือโทรศัพท์มือถือรวมทั้งการผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการอีกมากมายหลายอย่างเลือกได้ตามต้องการเลย

 

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ใช้เอกสารอะไรบ้าง


สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสด ktc หรือการทำบัตรกดเงินสด ktc proud โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติคือต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปแต่จะต้องไม่เกิน 60 ปีโดยผู้สมัครทำบัตรจะต้องมีรายได้หรือฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 12,000 บาทขึ้นไปและจะต้องมีอายุในการทำงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปอีกด้วย สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการจะสมัคบัตรกดเงินสด ktc proud จะต้องมีการดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีและจะต้องมีเงินหมุนเวียนในกิจการ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปนั่นเองโดยผู้สมัครบัตรกดเงินสด ktc proud ต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน และจะต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ เช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนหรืออย่างใดอย่างหนึ่งโดยการสมัครทำบัตรกดเงินสด ktc proud นั้นคุณสามารถเช็คผลอนุมัติบัตร ktc proud ได้ภายในระยะเวลา 5 วันหลังจากส่งเอกสารครบแล้ว และบัตรกดเงินสด ktc proud ยังให้คุณสามารถขอเพิ่มวงเงินฉุกเฉินได้อีกด้วย

การคิดดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสด ktc proud และใช้บัตรอย่างไร


ก็ต้องขอบอกว่าหลังจากที่คุณผ่านการอนุมัติบัตรกดเงินสด ktc โดยทางธนาคารจะมีการโอนเงินบัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีให้คุณทันทีเลย โดยทางบัตรกดเงินสด ktc proud จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc proud ซึ่งก็จะมีโปรโมชั่นในการสมัครครั้งแรกจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 19.99 % ต่อปีนานถึง 60 เดือนสำหรับผู้กู้เงินก้อนแรก 50,000 บาทขึ้นไป และบัตรกดเงินสด ktc ในส่วนรายการอื่น ๆ ก็จะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด ktc ดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 % ต่อปีและถ้าหากใครมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรกดเงินสด ktc หมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อบัตร ktc ได้ที่ call center โทร. 02-123-5000

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top