บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบและสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

ใครที่กำลังคิดจะทำบัตรเครดิตแต่ไม่รู้ว่าจะทำบัตรเครดิตกับเจ้าไหนดี บอกเลยว่าปี 2567/2024 บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง เราไปดูกันว่าบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีกี่แบบ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง ไปดูรายละเอียดกัน สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มี 2 แบบคือบัตรวีซ่าแพลทินัมและเอ็กซ์ยูบัตรเครดิตดิจิทัล โดยวันนี้เราจะพูดถึงรายละเอียดของบัตรเครดิตกรุงศรี first choice วีซ่าแพลทินัม โดยให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สมัครง่ายโดยสิทธิพิเศษที่จะได้รับจากบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถจะเปลี่ยนยอดใช้จ่ายจากบัตรเป็นยอดแบ่งชำระรายงวดด้วยดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 เดือน นอกจากนั้นก็ยังจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 5% ไม่เพียงเท่านี้

ก็สามารถจะสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกเป็นเครดิตเงินคืนหรือจะแลกรับสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการอีกมากมาย และการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้ทั้งโทรศัพท์มือถือหรือจะแบ่งชำระค่าเบี้ยประกันด้วยดอกเบี้ย 0% ได้อีกด้วย นอกจากนี้บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังให้ประกันความคุ้มครองในบัตรเครดิตอนุมัติไวจากการช้อปปิ้งออนไลน์สูงสุดถึง 15,000 บาทกันเลยทีเดียว

 

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์สามารถจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทก็สมัครได้แต่ถ้าหากต้องการทำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม เพื่อรับสิทธิพิเศษกับกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เพียงมีคุณสมบัติโดยเป็นพนักงานประจำทั่วไปหรือจะทำธุรกิจส่วนตัวที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไปและไม่เกิน 55 ปี ทั้งนี้จะต้องมีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 15,000 บาท และหากทำบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะต้องมีที่อยู่อาศัยและสถานที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการรวมถึงมีเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องติดต่อได้ทั้งที่ทำงานและที่บ้าน หากผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนในบัญชีธนาคารขั้นต่ำที่ 300,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปและต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1ปี รวมถึงมีเอกสารจดทะเบียนการค้านั่นเอง

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ผ่านแอพ ง่ายและสะดวก

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ในปี 2567/2024 สามารถจะสมัครได้หลายทางด้วยกัน โดยช่องทางที่สมัครได้สะดวกรวดเร็วและทำได้ด้วยตัวเองนั่นก็คือการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์ผ่านแอพ UCHOOSE ด้วยบริการยืนยันตัวตนในรูปแบบดิจิทัล NDID หรือ Krungsri i-Confirm เรียกว่าครบจนที่แอพเดียวสะดวกทุกที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ง่าย ๆ และหากต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลบัตรเครดิตที่ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีเพิ่มเติมสามารถติดต่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์โทร 0 2345 6789

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top