บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน

ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 250,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

จุดเด่นบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินมีอะไรบ้าง


บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินเป็นสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินที่มีการออกสินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติไวให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนซึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินสด kkp คือ การสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินสามารถที่จะสมัครง่ายโดยสามารถสมัครผ่านทางระบบออนไลน์เพียงมีรายได้ขั้นต่ำเพียงเดือนละ 10,000 บาทก็สามารถสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินได้แล้ว การสมัครบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินลูกค้าของ kkp cash card ไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมในการสมัครทั้งแรกเข้าและรายปีแถมยังฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอน

เงินสดอีกด้วยและที่สำคัญสินเชื่อบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 250,000 บาทและสามารถให้วงเงินเบิกถอนได้สูงสุดถึง 100,000 บาทต่อวัน

 

บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินเงื่อนไขในการสมัครมีอะไรบ้าง


บัตรกดเงินสดเกียรตินาคิน pantip ได้มีการโพสสอบถามผ่านสื่อสังคมออนไลน์ว่าถ้าต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินจะต้องทำอย่างไร ซึ่งจากข้อมูลในเว็บไซต์ของสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินพบว่าการสมัครบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินมีเงื่อนไขในการสมัครดังนี้ คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปมีสัญชาติไทยมีรายได้ขั้นต่ำที่ 10,000 บาทและต้องมีบัญชีเงินฝากกับสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคิน

ด้วย ผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินต้องมีแอพพลิเคชั่น KKP Mobile และเคยยืนยันตัวตนทางดิจิทัลหรือ NDID กับทางธนาคาร และนอกจากนี้ผู้สมัครบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินจะต้องมีการเตรียมเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินซึ่งได้แก่ สำเนาบัตรประจำตังประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้ ซึ่งการสมัครสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินเราสามารถที่จะ เช็คผลอนุมัติเกียรตินาคินได้ตลอดเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น KKP Mobile ได้เลยอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินมีการคิดอย่างไร


หลังจากที่ได้มีการยื่นเอกสารในการขอสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินและได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกแล้ว เราสามารถที่จะใช้บัตรกดเงินสดเกียรตินาคินในการกดเงินสดได้ฟรีโดยทางสินเชื่อบัตรกดเงินสดเกียรตินาคินจะมีการคิดคำนวณดอกเบี้ยที่ 0.89 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนหรือคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยลูกค้าสามารถที่จะทำการผ่อนชำระสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินด้วยวงเงินในการผ่อนชำระขั้นต่ำแค่เพียง 3 เปอร์เซ็นต์ของเงินต้นรวมดอกเบี้ยเท่านั้นหรือชำระขั้นต่ำที่ 300 บาทก็ได้ และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อธนาคารเกียรตินาคินหมายเลขโทรศัพท์ 02 1655555 ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top