wisdom กสิกร

wisdom กสิกร

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (มีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-80 ปี

wisdom กสิกร สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ เอกสิทธิ์ที่คุณคู่ควร 

ความสะดวกสบายในการใช้จ่าย และไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ คงเป็นสิ่งที่ผู้มีรายได้สูงต้องการ ซึ่งมีเครื่องมือทางการเงินที่ช่วยตอบสนองสิ่งเหล่านี้ได้ดี อย่างบัตรเครดิต wisdom กสิกร สำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ คงมีบางท่านที่ยังไม่เคยรู้จักกับบัตรเครดิตกสิกร wisdom เราจึงอยากเชิญชวนมาเรียนรู้ เผื่อว่าจะช่วยให้คุณมีผู้ช่วยทางการเงินที่ดีอย่างบัตรกสิกร wisdomคอยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตที่หรูหราในแบบคุณ โดย wisdom กสิกรนับเป็นบัตรเครดิตที่ไม่ใช่เพื่อส่งเสริมความคล่องตัวในการใช้จ่ายอุปโภคบริโภคสำหรับคนทั่วไป แล้วใครสมัครได้บ้าง มาติดตามกันว่า kbank wisdom เงื่อนไขในการสมัครนั้นเป็นอย่างไร ทำอย่างไรจึงจะได้มีไว้ครอบครองนอกจากนี้wisdom กสิกรยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษและประโยชน์จากการใช้งานที่คุ้มค่าในรูปแบบใดบ้าง ไม่ต้องเสียเวลาหาข้อมูล เพราะเราได้รวบรวมทุกเรื่องราว สรุปมาให้คุณเข้าใจในเวลาไม่นาน มาติดตามกันได้เลย 

wisdom กสิกร ใครที่ยังไม่รู้จักต้องลองศึกษา 

ในโลกออนไลน์จะพบเห็นข้อมูลว่าในตลาดผลิตภัณฑ์ทางการเงินนั้น มีสินเชื่อบัตรอยู่ด้วยกันหลายประเภท บัตรเครดิตที่มีไว้เพื่อผู้ที่มีรายได้สูง ก็เป็นอีกตลาดหนึ่งที่หลาย ๆ ท่านกำลังตามหา โดยwisdom กสิกรเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่น ๆ แต่สำหรับผู้ที่อาจจะยังไม่คุ้นเคย ก็ต้องมาทำความรู้จักก่อนว่า wisdom คืออะไร โดย the wisdom กสิกรจัดเป็นบัตรเครดิตระดับ Hi End ที่พร้อมรองรับความต้องการไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับสำหรับลูกค้าที่มีรายได้สูง โดย kbank wisdomนั้น มีให้เลือกใน 2 รูปแบบ คือ wisdom กสิกร และ wisdom visa infinite โดยจะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจเลือก ก็จำเป็นต้องศึกษารายละเอียดให้ครบถ้วน และเข้าใจดี

wisdom กสิกร เรียนรู้เงื่อนไข ใครที่สามารถสมัครได้

ใครสมัครได้บ้างน่าจะเป็นหนึ่งในคำถามที่คนส่วนใหญ่คงอยากรู้ โดยเฉพาะ wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ อย่างที่อธิบายไปข้างต้นว่า wisdom กสิกร เป็นบัตรเครดิตที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ที่มีรายได้สูง จึงได้กำหนดเงื่อนไขไว้ว่า ผู้ที่จะสามารถครอบครองเอกสิทธิ์ที่พิเศษระดับนี้ได้ จะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 80 ปี และต้องมีมูลค่าสินทรัพย์การลงทุนที่ผู้ต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกร wisdomถือครอง นับตั้งแต่เงินฝากประเภท 6 เดือนขึ้นไป ไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท หรือมีเงินลงทุนในสินทรัพย์ประเภทกองทุน หุ้นกู้ ไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยผู้มีบัตร wisdom กสิกรจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ข้อมูลนี้คงช่วยคลายความสงสัยให้แก่ทุกคนได้ดีว่าบัตร wisdom วงเงินเท่าไหร่

wisdom กสิกร เกาะติดสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่จะได้รับ 

ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้มีอันจะกิน ก็ต้องมีสิทธิพิเศษ รวมไปถึงเอกสิทธิ์ที่มีเฉพาะผู้ถือบัตรwisdom กสิกรเท่านั้นที่จะได้รับ มาติดตามกันว่าจะได้รับความคุ้มค่าในรูปแบบใดกันบ้าง โดยบัตรเครดิตกสิกร wisdom มอบสิทธิประโยชย์ในหลากหลายด้าน ทั้งการมีที่ปรึกษาทางการเงินโดยผู้เชี่ยวชาญ เชื่อมต่อการลงทุนในตลาดหุ้นทั่วโลกผ่านระบบ KS One นอกจากนี้ kbank wisdomยังสนับสนุนด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลการเงินการลงทุน มีตู้นิรภัยมาตรฐานสากลให้บริการ รวมทั้งwisdom กสิกรยังตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ด้วยสิทธิ์การใช้บริการฟิตเนสคลับชั้นนำฟรี the wisdom กสิกรยังมอบส่วนลดโรงแรมและสปาชั้นนำ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 12 ครั้ง บัตรเครดิตกสิกร wisdomให้บริการห้องรับรองพิเศษในสถานที่ต่าง ๆ และมีเลขาส่วนตัวคอยอำนวยความสะดวกในตลอด 24 ชั่วโมง 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top