รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร

รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 6.60% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ช่วง 20-70 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร เข้าถึงง่าย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติวงเงินกู้เพิ่ม

ท่านใดที่กำลังมองหาการรีไฟแนนซ์บ้านที่ดำเนินการง่าย และได้รับความคุ้มค่า ทั้งการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชำระเงินเงินงวดรายเดือนไม่สูง เรามีช่องทางดีๆ มาแนะนำผ่านการรีไฟแนนซ์กสิกร โดยรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรในปี 2567 นี้ ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงง่าย โดยยื่นรีไฟแนนซ์บ้านไม่มีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ อาชีพอิสระ รายได้น้อย ก็สามารถเข้าถึงได้ นอกจากนั้น ยังจัดสินเชื่อบ้านกสิกรให้สำหรับผู้ที่ต้องการต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้านด้วย โดยท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยกู้บ้านธนาคาร kbank เท่ากับเรทดอกเบี้ยการรีไฟแนนซ์บ้าน

รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร ส่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์

สำหรับผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์กสิกรนั้น ถือเป็นบริการที่เข้าถึงได้ง่ายที่สุดในปีนี้ เนื่องจากกสิกรได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้า เพื่อได้รับสิทธิการรีไฟแนนซ์บ้านที่เป็นธรรม โดยรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรวันนี้ ท่านจะได้รับการคำนวณอัตราดอกเบี้ยในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยผ่อนชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 5,000 บาท ทำให้ลูกค้าสามารถนำวงเงินส่วนเกินที่มีอยู่ไปโปะเงินต้น เพื่อลดมูลหนี้ให้หมดเร็วกว่าเดิมได้ โดยการรีไฟแนนซ์บ้านของกสิกรยังได้มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเพิ่มเติม โดยขยายระยะเวลาให้กู้ได้นานถึง 40 ปี ไม่ต้องกังวลสำหรับคนที่มีข้อจำกัดในการจำระหนี้รายเดือนไม่สูง นอกจากนี้ รีไฟแนนซ์กสิกรยังมอบวงเงินเพิ่มเติมให้กับลูกค้า เป็นสินเชื่อบ้านกสิกรกรณีท่านใดที่อยากตกแต่ง หรือต่อเติมบ้านเพิ่มเติม โดยท่านจะได้รับการคิดอัตราดอกเบี้ยเท่ากับเรทดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรเลย

นอกจากนี้ เรื่องรายละเอียดและคุณสมบัติของลูกค้าที่จะขอใช้รีไฟแนนซ์กสิกร ธนาคารยังมีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้เพิ่มเติมด้วย โดยรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรวันนี้ ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำของลูกค้า และไม่จำเป็นต้องยื่นสลิปเงินเดือนในการขอรีไฟแนนซ์บ้านด้วย ขณะเดียวกัน การรีไฟแนนซ์บ้านกับกสิกรยังไม่มีการตรวจประวัติเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าที่เคยเป็นหนี้เสียมาก่อน ก็สามารถเข้ามารีไฟแนนซ์บ้านกสิกรได้เช่นเดียวกัน ซึ่งหากถามว่าขอรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านกสิกรอนุมัติยากไหม? ตรงนี้หมดกังวลได้เลย เพราะสินเชื่อบ้านกสิกรได้ผ่อนปรนข้อจำกัดต่างๆ ให้กับลูกค้าแล้ว อ่านรีวิวเพิ่มเติมการรีไฟแนนซ์บ้านกสิกรไทย pantip ที่มีลูกค้าพูดถึงอย่างกว้างขวางได้

รีไฟแนนซ์บ้านกสิกร สมัครอย่างไร?

ทั้งนี้ การยื่นรีไฟแนนซ์บ้านสามารถทำได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปที่สาขาธนาคารที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ หรือท่านใดไม่สะดวกสามารถขอรีไฟแนนซ์กสิกรได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคาร เพียงไปที่เว็บไซต์ refinance บ้านจากนั้นเลือกเมนูรีไฟแนนซ์บ้านกสิกร แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยรายละเอียดโฉนดบ้าน เพื่อทำการยื่นรีไฟแนนซ์บ้าน ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลถูกต้อง และครบถ้วนแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านกสิกรจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และจะอนุมัติรีไฟแนนซ์บ้านให้ทันที ซึ่งเรียกได้ว่าระยะเวลาอนุมัติรวดเร็วไม่ต้องรอนานข้ามวัน

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top