บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,500,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

บัตรกดเงินสดออมสินเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบวงเงินหมุนเวียน 2567


สำหรับบัตรกดเงินสดออมสินเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ประเภทวงเงินหมุนเวียนโดยเป็นสินเชื่อธนาคารออมสินที่ให้ใช้ในการหมุนเวียนโดยธนาคารออมสินได้ออกแบบมาเพื่อให้เป็นเงินทุนสำรองให้นำไปใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคตามความต้องการ และยังเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้โดยให้สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท และมีหลายคนที่เคยสมัครใช้บัตรกดเงินสดออมสิน pantip ต่างก็บอกว่าบัตรกดเงินสดออมสินเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติไวมากและไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันโดยบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดและค่าแรกเข้า

รวมถึงรายปีฟรีตลอดชีพและหากต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินหรือจะทำบัตรกดเงินสดออมสินก็สามารถไปสมัครได้ที่สาขาธนาคารออมสินที่คุณสะดวกได้เลย และสามารถสมัครทางออนไลน์ผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสิน MyMo ได้เลย และสามารถทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารออมสิน GSB ได้ง่ายเพียงกรอกข้อมูลลงไปให้ครบถ้วนจากนั้นก็ให้รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับมา


สมัครบัตรกดเงินสดออมสินเงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ใช้เอกสารอะไร 2024/2567


หลายคนที่ยังไม่แน่ใจว่าจะทำบัตรกดเงินสดออมสินหรือจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์หรือจะขอสินเชื่อธนาคารออมสินที่ไหนดี โดยผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติคือมีอายุ 20-60 ปี สำหรับผู้ที่มีรายได้

ประจำต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 7,000 บาทขึ้นไป และผู้ประกอบธุรกิจหรืออาชีพอิสระจะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาทขึ้นไปโดยการทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน PEOPLE CARD ทำได้ง่ายไม่ต้องค้ำประกันและสามารถรับบัตรกดเงินสดอนุมัติไวโดยสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินที่เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสินนั้นให้ผู้สมัครจัดเตรียมเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดเช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารยืนยันรายได้ที่ใช้สมัครทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินเช่นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือน และถ้าเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวหรือผู้ประกอบธุรกิจจะต้องยื่นเอกสารการจดทะเบียนร้านค้าหรือกิจการที่ดำเนินการอยู่ให้แนบเอกสารการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อการทำบัตรกดเงินสดออมสินกัธนาคารออมสินได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดคิดยังไงจะทำบัตรกดเงินสดออมสินทางไหนได้บ้าง 2567


ต้องขอบอกว่าถ้าใครจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินในปี 2024 นี้หลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินแล้วโดยธนาคารออมสินจะมอบบัตรกดเงินสดออมสินให้และถ้าหากคุณนำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินไปใช้จ่ายโดยธนาคารจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดร้อยละไม่เกิน 25% ต่อปี และไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีให้ฟรีตลอดชีพรวมทั้งจะไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการกดเงินออกจากตู้ ATM อีกด้วยหากคุณต้องการจะขอทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินหรือบัตรกดเงินสดออมสินสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ได้เลย และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน และสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารออมสินหรือจะโทรสอบถามข้อมูลบัตรกดเงินสดออมสินได้ที่เบอร์โทรบัตรกดเงินสดดอกเบี้ย 0% ออมสินโทร. 1115 สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top