รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป/สวัสดิการ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.73% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-75 ปี

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567 ไม่อยากผ่อนบ้านแพง เช็คบริการเลย

ใครที่กำลังประสบปัญหาการผ่อนบ้านจ่ายเงินงวดสูง แถมเงินที่ส่งไปทุกๆ เดือนยังเอาไปตัดเงินต้นน้อย ไม่เห็นวี่แววว่าหนี้จะลดลงเลย วันนี้เรามีทางออกมาแนะนำผ่านการใช้บริการสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ซึ่งขณะนี้ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้นการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส เนื่องจากรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567 นั้น มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่หากเข้ามาขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยในเรทพิเศษ ซึ่งต่ำกว่าเรทดอกเบี้ยแบงก์พาณิชย์อย่างแน่นอน โดยการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสยังมีขั้นตอนที่ดำเนินการง่าย อีกทั้ง ยังมีการมอบวงเงินให้ลูกค้าที่ต้องการต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้านเพิ่มเติมด้วย

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567 ส่องจุดเด่นผลิตภัณฑ์

สำหรับการเข้ามีบ้านเป็นของตัวเอง หลายท่านก็คงนึกถึง ธอส สินเชื่อบ้าน เนื่องจากธนาคารเป็นแบงก์รัฐที่จัดตั้งมาเพื่อช่วยเหลือลูกค้าให้มีบ้าน และที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง และนอกจากสินเชื่อบ้านแล้ว การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสก็มีการผ่อนปรนเงื่อนไขและคุณสมบัติต่างๆ ของลูกค้า ให้สามารถเข้าถึงบริการกับแบงก์ได้ง่ายที่สุด โดยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567นั้น มีการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทุกประเภท โดยการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้เพิ่มเติม ไม่ใช้สลิปเงินเดือน อีกทั้ง ยังจัดให้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านไม่มีการตรวจสอบเครดิตบูโร และรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567ไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันด้วย ทำให้ลูกค้าไม่ต้องยื่นเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสเพิ่มเติม ใช้เพียงรูปรายละเอียดแปลงบ้าน หรือคอนโดที่ท่านต้องการเข้ามารีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

นอกจากนี้ รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567ยังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยบ้านในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยไม่ถึง 2% ต่อปี ทำให้ภาระในการผ่อนเงินงวดลดลง เฉลี่ยไม่เกินเดือนละ 5,000 บาท โดยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสามารถขยายระยะเวลาผ่อนชำระได้นานถึง 40 ปี ไม่ต้องกังวลว่าเข้ามารีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567จะเป็นภาระรายเดือนให้กับท่าน นอกจากนั้น ท่านที่เข้ามารีไฟแนนซ์ยังขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อบ้าน ธอส 2567 เพื่อต่อเติม หรือซ่อมแซมบ้านได้ โดยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสอนุมัติวงเงินให้ลูกสุดถึงหลักล้านบาท โดยอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่เท่ากัน ถือว่าคุ้มค่าอย่างมาก

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567สมัครอย่างไร?

ทั้งนี้ การขอรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสสามารถดำเนินการได้ง่ายๆ กรณีที่เป็นลูกค้าใหม่ท่านสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ เพื่อดำเนินการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส โดยรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567 ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติม นอกจากโฉลดที่ดินของท่าน ซึ่งหากแจ้งความประสงค์ไปแล้ว ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่รีไฟแนนซ์บ้าน ธอสจะติดต่อกลับมา เพื่อแจ้งรายละเอียดดำเนินการ และนัดวันเข้ามาทำสัญญา ส่วนกรณีการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า 2567 ท่านสามารถดำเนินการติดต่อธอส โดยการขอลดดอกเบี้ยได้ ซึ่งรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส 2567จะทำการลดอัตราดอกเบี้ยให้กับลูกค้าที่ผ่อนชำระครบ 3 ปีแล้ว โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top