บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-55 ปี

บัตรอีซี่บายคืออะไร ผ่อนของได้ไหม easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม

เมื่อไม่กี่ปีมานี้เชื่อแน่ว่าหลาย ๆ คนก็คงจะเคยใช้บริการบัตรอีซี่บายกันจำนวนมากเพราะสินเชื่อ easy buy นั้นสมัครง่ายไม่ต้องมีการค้ำประกันของหลักทรัพย์หรือบุคคลใด ๆ เพราะบัตรอีซี่บายคือวงเงินหมุนเวียนที่พร้อมใช้ให้ทุกคนได้มีชีวิตในการใช้จ่ายเงินที่คล่องตัวมากขึ้นโดยบัตรอีซี่บายเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอีซี่บายที่ให้บริการโดยบริษัท easy buy ตลอดหลายปีที่ผ่านมาและเมื่อปี 2561 บริษัท easy buy ได้เปลี่ยนแปลงชื่อบัตรกดเงินสดอีซี่บายมาเป็น umay plus จึงทำให้หลายคนในปัจจุบันรู้จักกันในนามของยูเมะพลัส ดังนั้นต่อคำถามที่ว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหมจึงตอบได้ว่าคืออันเดียวกันนั่นเอง โดยหากใครที่จะกู้เงินอีซี่บายเพื่อทำบัตรอีซี่บายในปัจจุบันก็มี 2 ประเภทคือบัตรกด

เงินสดยูเมะพลัสและบัตรยูเมะพลัสพรีเมียร์ โดยดอกอีซี่บายต่ำสุดอยู่ที่ 19.8% ต่อปีและสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกและสามารถจะผ่อนสินค้าได้เหมือนเดิมที่ร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์อีซี่บายหรือยูเมะพลัสเพิ่มเติมกับโปรโมชั่นมากมายไปตลอดทั้งปีอีกด้วยนั่นเอง

 

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรอีซี่บายมีอะไรบ้าง

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรอีซี่บายก็ยังคงกำหนดให้เป็นไปในเงื่อนไขของบริษัท easy buy แม้ว่าจะเปลี่ยนไปเป็นชื่อยูเมะพลัสแล้วก็ตาม ซึ่งผู้สมัครบัตรอีซี่บายจะต้องมีคุณสมบัติเพียงเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปโดยไม่เกิน 55 ปี ทั้งนี้ผู้สมัครบัตรอีซี่บายจำเป็นที่จะต้องเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำโดยมีรายได้เพียง 7,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรกดเงินสดอีซี่บายหรือยูเมะพลัส แต่หากใครที่สมัครบัตรอีซี่บายหรือยูเมะพลัสพรีเมียร์จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และจะต้องมีเบอร์โทรที่ติดต่อได้ที่บ้านและที่ทำงานรวมไปถึงจะต้องมีที่พักอาศัยและที่ทำงานอยู่ในพื้นที่เขตบริการของสาขาบริษัท easy buy ส่วนเอกสารที่ใช้สำหรับการสมัครบัตรอีซี่บายมีบัตรประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและรายการเดินบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือน

วิธีสมัครบัตรอีซี่บายสมัครได้จากทางใด

สำหรับวิธีสมัครบัตรอีซี่บายก็สามารถสมัครได้หลายวิธีโดยจะเดินทางไปสมัครที่สาขาบริษัท easy buy ที่อยู่บริเวณใกล้ที่พักอาศัยหรืออยู่ใกล้กับสถานที่ทำงานหรือจะสมัครบัตรอีซี่บายผ่านทางออนไลน์ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สมัครได้ง่าย ๆ และสะดวก ทั้งนี้การสมัครบัตรอีซี่บายทางออนไลน์สามารถจะทำได้โดยกรอกข้อมูลสมัครที่หน้าเว็บไซต์แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดอีซี่บายหรือยูเมะพลัสติดต่อกลับและอีกวิธีคือการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น Umay Plus นั่นเอง ส่วนใครที่อยากจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถที่จะโทรสอบถามได้ที่เบอร์โทรอีซี่บาย 0 2685 0000

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top