ดิสช้อป

ดิสช้อป

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-35 ปี

ผ่อนสินค้าไม่มีบัตรกับดิสช้อปได้ไหมดิสช้อปคืออะไร

ในปัจจุบันนี้มีร้านค้าจำนวนมากที่ให้บริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเพื่อให้คนที่ไม่มีบัตรเครดิตสามารถเลือกซื้อสินค้าหรือบริการได้เหมือนกับคนที่มีบัตรเครดิตโดยดิสช้อปก็เป็นหนึ่งในการให้บริการผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเพราะดิสช้อปคือ แหล่งรวมการช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าและบริการให้เลือกมากมายหลากหลายประเภทสินค้าเช่น สินค้าดิจิทัล,โทรศัพท์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของตกแต่งบ้านและยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายโดยแอพดิสช้อปนั้นเป็นแอพช้อปปิ้งของดิสช้อปและก็ยังเป็นแอพผ่อนสินค้าที่ไม่ต้องใช้บัตรซึ่งก็จะให้วงเงินสูง 100,000 บาทด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีและให้ผ่อนชำระนาน 36 เดือนโดยวางเงินดาวน์ต่ำและให้บริการส่งของฟรีทุกชิ้นทั่วไทยในระยะเวลาส่งของภายในประเทศคือ 7 วัน แต่หากสั่งสินค้าจากต่างประเทศก็จะใช้ระยะ

เวลาส่งของ 7-15 วัน และ thisshop pantip หลายคนบอกว่าถ้าเจอพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมโดยมีการซื้อขายวงเงินเครดิตที่ได้รับหรือซื้อขายบัญชี thisshop ของตนเองให้กับผู้อื่นหรือใช้บัญชี thisshop ผ่อนสินค้าให้กับผู้อื่นเพื่อเป็นการแลกผลประโยชน์ก็จะทำให้ดิสช้อประงับวงเงินในบัญชีดิสช้อปทันทีเลยคุณสมบัติผู้สมัครดิสช้อปต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

ถ้าหากคุณคิดจะสมัครดิสช้อปโดยคุณจะต้องเป็นบุคคลทั่วไปมีสัญชาติไทย มีอายุ 20 ปีขึ้นไปโดยอายุจะต้องไม่เกิน 35 ปีสามารถสมัครได้ทุกอาชีพเช่น เจ้าของกิจการ, พนักงานประจำ, ข้าราชการและอาชีพอื่น ๆ ที่มีรายได้ประจำโดยไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัครดิสช้อปและไม่เพียงแต่บุคคลคนทั่วไปเท่านั้นที่สามารถสมัครได้โดย thisshop ยังเปิดโอกาสให้กับนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับ ปวส. ขึ้นไปถึงแม้จะยังไม่มีรายได้ก็สามารถทำการสมัครได้เลย โดยให้ใช้เอกสารในการสมัครสำหรับนักศึกษาให้ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนและบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือหน้าระเบียนประวัตินักศึกษาหรือหนังสือรายการตัวของนิสิตนักศึกษา และในกรณีเป็นพนักงานประจำให้ใช้บัตรประชาชนและสลิปเงินเดือนและถ้าเป็นเจ้าของกิจการให้ใช้บัตรประชาชนและใบทะเบียนการค้าโดยจดทะเบียนอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไป และหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่มีอายุไม่เกิน 6 เดือนสามารถนำมาสมัครดิสช้อปได้เลย

สมัครดิสช้อปทางออนไลน์สะดวกปลอดภัยรวดเร็วมาก

ถ้าหากว่าคุณต้องการจะผ่อนสินค้าไม่มีบัตรกับดิสช้อปโดยคุณสามารถทำการลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทางแอพผ่อนสินค้าของดิสช้อปได้เลย และหลังจากสมัครโดยการกรอกข้อมูลรายละเอียดส่วนตัวลงไปตามขั้นตอนการสมัครและขอบอกว่าคุณไม่ต้องว้าวุ่นใจเลยว่าข้อมูลของคุณจะรั่วไหลไปที่อื่นเพราะดิสช้อปให้ความปลอดภัยในการยืนยันตัวตนด้วยการสแกนใบหน้าทำให้ทุกคนที่สมัครมั่นใจได้ 100% เลย และหลังจากที่ทำการสมัครเรียบร้อยแล้วหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับแอพช้อปปิ้งหรือต้องการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมดิสช้อปติดต่อได้ทั้งทางไลน์หรือจะติดต่อทางโทรศัพท์ก็สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-105-4638 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top