citi prestige

citi prestige

ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

citi prestige สัมผัสประสบการณ์โลกใบใหม่ที่ไม่รู้ลืม 

การได้มีโอกาสเดินทางด้วยความสะดวกสบาย หรูหรา เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ซึ่งการมีบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ ก็จะช่วยให้คุณเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้ citi prestige บัตรเครดิตคุณภาพจากธนาคารซิตี้แบงก์ที่พร้อมแปลงทุกค่าใช้จ่ายผ่าน prestige citiให้เกิดความคุ้มค่า โดย citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566เป็นอย่างไร มาอัพเดทให้ทัน นอกจากนั้น ใครที่สนใจต้องการครอบครองบัตรเครดิต citi prestige ก็ต้องมาตรวจสอบความพร้อม ประเมินคุณสมบัติของตนเองว่าสอดคล้องต่อเงื่อนไขในการสมัครหรือไม่ นอกจากนี้เพื่อให้ทุกท่านได้เกิดความมั่นใจว่าบัตรเครดิต citiนี้ใช่สิ่งที่คุณตามหาจริง ๆ ก็ต้องมาศึกษาข้อมูลบัตรเครดิตให้เข้าใจในทุกด้าน เพื่อให้การตัดสินใจเลือกบัตรciti prestigeแบบไม่ต้องลังเล หรือผิดหวังในภายหลัง สำหรับปี 2566หรือ 2023 นี้ ใครที่ต้องการได้รับประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นจากทุกการใช้จ่ายด้วยการบัตรเครดิต citibankเป็นของตนเอง ก็มาค้นหาข้อมูล เพื่อนำไปเปรียบเทียบและพิจารณาภายในระยะเวลาเพียงไม่นานกันได้เลย 

citi prestige เช็คสิทธิประโยชน์แบบคุ้ม ๆ อัพเดทปี 2023 

หากลองค้นหาด้วยคำว่า citi prestige pantip ก็จะพบกับกระทู้ต่าง ๆ ที่เป็นการแบ่งปันประสบการณ์จากการใช้งานบัตรciti prestige ซึ่งสำหรับ citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566มีอะไรที่น่าสนใจ และช่วยให้ผู้ทำบัตรได้รับความคุ้มค่าแบบเหนือระดับก็ต้องมาติดตามรายละเอียดกัน โดยสามารถใช้ citi prestige แลกไมล์สำหรับการเดินทางในทริปต่างประเทศ นอกจากนี้ citi prestigeยังสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมจากการใช้งานเป็นเครดิตเงินคืน จากรายจ่ายในหมวดหมู่ต่าง ๆ และบัตรเครดิต citibankชนิดนี้ก็ยังสามารถนำคะแนนมาแลกเป็นสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก หรือเป็นเที่ยวบินพร้อมห้องพักและรถเช่าได้แบบง่าย ๆ บัตรเครดิต citiนี้ช่วยให้คุณผ่อนสบาย ๆ ด้วยการเปลี่ยนยอดเป็นรายการแบ่งชำระรายเดือนได้ด้วย 

citi prestige ตรวจสอบความพร้อม ประเมินคุณสมบัติสมัครได้ไหม 

ท่านใดที่มีความสมัครบัตร citibank แต่อาจจะยังไม่มั่นใจว่าคุณสมบัติของตนเองมีครบถ้วน สอดคล้องต่อข้อกำหนดสำหรับการสมัครบัตรciti prestigeได้หรือไม่ ก็ต้องมาตรวจสอบไปพร้อม ๆ กับการประเมินตนเองกันก่อน โดยจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี  citi prestige เงินเดือนขั้นต่ำสำหรับผู้สมัครชาวไทย จะต้องไม่น้อยกว่า 50,000 บาทต่อเดือน ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมรายปีในการสมัครบัตร citibankนี้จำนวน 7,500 บาท รวมภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 533 บาท โดยสามารถทำบัตรciti prestigeได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยลงทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์ ธนาคารซิตี้แบงก์ เพียงแค่กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการจัดส่งหรือเข้ารับเอกสารประกอบการสมัครบัตร citibank

citi prestige ทำความเข้าใจรายละเอียดสินเชื่อก่อนสมัคร 

สำหรับข้อมูลบัตรเครดิตciti prestigeที่ควรทำความเข้าใจไว้เป็นเบื้องต้นนั้นประกอบด้วยหลายด้าน เริ่มต้นจากประเภทของ prestige citiมีด้วยกัน 2 ชนิด คือ ซิตี้ เพรจทีจ และซิตี้ เพรจทีจ + ซิตี้ โกลด์ โดยสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรciti prestigeจะมีความแตกต่างกัน โดยซิตี้ เพรจทีจ จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านเงินสกุลต่างประเทศ รับคะแนนสะสมประจำปีสูงสุด 2 % บัตรเครดิต citibankนี้ยังมอบห้องพักคืนที่ 4 ให้ฟรี สำหรับโรงแรมที่ร่วมรายการต่างประเทศ ส่วนซิตี้ เพรจทีจ + ซิตี้ โกลด์ รับเพิ่มเครดิตเงินคืน สูงสุด 15,000 บาท รับคะแนนสะสมประจำปีสูงสุด 5 % รับเอกสิทธิ์ค่าธรรมเนียมรายปีสุดพิเศษ โดยหากท่านใดมีข้อสงสัยสามารถสอบถามผ่านทาง citi prestige call center  citibank บัตรเครดิตโทร 0-2232-2333 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง 

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top