citi lazada

citi lazada

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

citi lazada ช้อปออนไลน์ จ่ายง่าย ใช้แล้วคุ้ม 

การซื้อสินค้าต่าง ๆ ในยุคนี้ง่ายกว่าในอดีตมาก ๆ โดยเฉพาะการช้อปผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง Lazada และยิ่งสะดวกมากขึ้นเมื่อมีบัตรciti lazada อยู่ในมือ สำหรับปี 2023 นี้ ใครที่ยังไม่มีก็ต้องมาลองศึกษาเงื่อนไขว่าสมัครบัตร citibank คุณสมบัติต้องเป็นอย่างไร หากมีครบถ้วน ก็ไม่ต้องรอช้ารีบคว้าโอกาสเป็นเจ้าของบัตรเครดิต citi lazadaเพื่อให้ทุกการซื้อสินค้าได้รับประโยชน์ที่ไม่ใช่แค่ราคาถูกเท่านั้น โดยบัตรเครดิตciti lazada ผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibankแบบคุ้มเกินร้อยในรูปแบบใดบ้าง ต้องมาอัพเดทข้อมูลเพื่อให้ไม่ตกเทรนด์ ส่วนท่านใดที่อาจจะไม่คุ้นเคย สงสัยว่าบัตรเครดิต lazadaดีไหม ก็ต้องมาวิเคราะห์ถึงวิธีใช้งาน ว่าตอบโจทย์ตรงใจของผู้ที่สนใจจะสมัครบัตรciti lazadaมากน้อยขนาดไหน เพราะทุก ๆ การตัดสินใจเลือกจะต้องมาจากการศึกษาข้อมูลที่รอบด้าน การสมัครบัตร citiนี้ก็ไม่ต่างกัน ไม่ต้องกังวลใจ รีบมาทำความเข้าใจในรายละเอียดก่อน เพื่อเป็นข้อมูลเปรียบเทียบให้รู้จริง 

citi lazada คุณสมบัติและเงื่อนไข มีครบสมัครผ่านชัวร์ 

สำหรับนักช้อปพันธ์แท้ ที่ชอบความสะดวก และได้รับประโยชน์เพิ่มเติม ก็ต้องมีบัตรเครดิตciti lazadaเป็นผู้ช่วย โดยใครกันบ้างที่จะสามารถสมัครบัตร citiนี้ได้ มาเริ่มต้นด้วยการศึกษาคุณสมบัติและเงื่อนไข เพื่อประเมินความพร้อมของตนเองกันก่อน โดยผู้ที่จะสามารถครอบครองบัตร citi lazadaได้จะต้องมีอายุ 20 ปี ขึ้นไป โดยมีรายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน สำหรับเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการพิจารณาบัตรเครดิตciti lazada มีเพียงสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารยืนยันรับรองรายได้ สำเนาหน้าสมุดบัญชี โดยสามารถบัตรเครดิตผ่อนสินค้านี้ได้ผ่านทางสาขาของธนาคาร Citi Bank หรือผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ก็สะดวกมาก ๆ 

citi lazada อัพเดทสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่น 

ขึ้นชื่อว่าเป็นบัตรเครดิตสำหรับสายช้อป ก็ต้องมีสิทธิพิเศษที่ไม่ธรรมดา โดยโปรโมชั่นบัตรเครดิต citibankล่าสุดมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร citi lazadaจะสามารถสะสมแต้ม เพื่อนำไปแลกคะแนนเป็นเครดิตเงินคืน นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดบัตรเครดิต lazada สำหรับนำไปใช้ยังร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ที่มีอยู่กว่า 4,000 แห่งได้อย่างคุ้มค่า โดยสามารถแลกคะแนน citibankเป็นสินค้าและของสมมนาคุณต่าง ๆ ได้ต่อเนื่องตลอดทั้งปี นอกจากนี้ บัตร citi lazadaยังสามารถเปลี่ยนยอดรายการใช้จ่ายที่มีสัญลักษณ์เครื่องหมาย เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือนได้แบบสบาย ๆ มีเพียงแค่บัตรเดียวก็ใช้จ่ายแบบคุ้ม ให้ทุกการช้อปผ่านแพลตฟอร์ม lazada thailand เป็นเรื่องง่าย ๆ และคุ้มค่าที่ครั้งที่ซื้อ 

citi lazada เรียนรู้วิธีการใช้งานที่ตอบโจทย์สายช้อป 

ใครที่ต้องการเติมความสุขให้ทุกการช้อปปิ้ง เพื่อสูบฉีดให้หัวใจเต้นแรงกับสินค้าแบรนด์ดังที่ชื่นชอบ แนะนำว่าควรมีบัตรciti lazadaไว้เป็นเพื่อนคู่ใจในการใช้จ่าย โดยจะได้รับวงเงินตั้งแต่ 2 – 5 เท่าของรายได้ มีระยะปลอดดอกเบี้ยที่ 45 วัน มีอัตราดอกเบี้ยที่ 16 % ต่อปี ผ่อนชำระคืนขั้นต่ำบัตรเครดิต citi lazadaได้เพียงแค่ 5 % เบิกถอนวงเงินฉุกเฉินได้เต็ม 100 % ค่าธรรมเนียมใช้บริการที่ 3 % ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ส่วนรายปี กรณีมียอดใช้จ่ายเกิน 60,000 บาทจะฟรีค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท โดยสามารถใช้บัตรciti lazadaจ่ายค่าสินค้าและบริการผ่านแพลตฟอร์มซื้อสินค้าออนไลน์อย่าง lazadaที่คุ้มกว่าด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย และยังสามารถผ่อนชำระได้เป็นรายเดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยเบา ๆ 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top