citi cash back

citi cash back

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

citi cash back ยิ่งใช้ ยิ่งคุ้ม รับเงินคืนแบบจุก ๆ 

จะดีกว่าไหม ถ้าทุกยอดที่คุณใช้จ่ายไป ได้รับส่วนแบ่งกลับคืนมา แน่นอนว่าทุกคนต้องตอบว่าดีอย่างแน่นอน เชื่อไหมว่ามีผลิตภัณฑ์การเงินที่มอบสิ่งเหล่านี้ให้ได้ กับบัตรciti cash back ที่สามารถรับเงินคืนทุกการใช้จ่ายได้ทุกวัน พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์ที่มากมาย เรียกได้ว่าเกินคุ้ม ซึ่งมีอะไรที่น่าสนใจที่ชวนให้ตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตซิตี้แคชแบ็กกันบ้างต้องมาติดตาม และเพื่อให้การตัดสินใจเลือกมีความมั่นใจก็ต้องมาศึกษารายละเอียดสินเชื่อ citi cash backให้ครบถ้วนทุกด้านกันก่อน ไม่ว่าจะเป็นวงเงิน อัตราดอกเบี้ย รวมไปถึงค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยให้เปรียบเทียบกับบัตรเครดิตชนิดอื่น ๆ ในลักษณะเดียวกันได้ง่ายยิ่งขึ้น และข้อมูลที่ควรทำความเข้าใจไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ ก็คือ เงื่อนไข คุณสมบัติ รวมไปถึงวิธีการ และช่องทางการทำบัตรเครดิต citi cash backที่มีให้เลือกหลายรูปแบบตามความสะดวก ใครที่กำลังต้องการข้อมูลเกี่ยวกับบัตรciti cash backต้องไม่พลาด ด้วยประการทั้งปวง 

citi cash back จับตาสิทธิประโยชน์ที่เยอะจนยากจะห้ามใจ 

บัตร citi cash backจะช่วยให้ทุกครั้งที่คุณรูดบัตร เพิ่มความคุ้มกลับมาได้ โดย citi cash back สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้งานนั้นมีทั้งได้รับเครดิตเงินคืน 10 % จากบัตรciti cash backเมื่อใช้บริการรถไฟฟ้า และซื้อแพ็คเกจผ่านแอพแรพบิท รีวอร์ส รวมไปถึงคาเฟอเมซอน นอกจากนี้ citi cash back เงินคืน 5 % เมื่อใช้จ่ายค่าสินค้าที่ร้าน 7 – 11 Grab และวัตสัน รวมไปถึงยังได้รับเครดิตเงินคืนอีก 1 % ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรciti cash back  และเมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ ก็จะได้รับเงินคืน 1 % เช่นเดียวกัน เมื่อมียอดครบ 800 บาทขึ้นไป จาก citibank cash back รีวิวนี้จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า การพกบัตรเครดิต citiนี้ติดกระเป๋าไปในทุกที่ ก็มีโอกาสได้รับเงินคืนได้ทุกเมื่อ 

citi cash back ทำความเข้าใจกับข้อมูลสินเชื่อก่อนสมัคร

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากบัตรciti cash back แต่ยังไม่มั่นใจว่าเมื่อเทียบข้อมูลบัตรกับสินเชื่อบัตรเครดิตอื่น ๆ แล้บัตรเครดิต citi cash backจะยังใช่สำหรับตัวเองหรือไม่ ก็ต้องมาวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อเสริมความเข้าใจกันก่อน โดยบัตรเครดิตciti cash backจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่ 45 วัน อัตราดอกเบี้ยบัตร citi cash backคิดเพียง 16 % ต่อปี โดยสามารถชำระขั้นต่ำได้เพียง 10 % กรณีที่มีเหตุจำเป็นต้องการเบิกถอนเงินสดฉุกเฉินจากบัตรเครดิต citiนี้สามารถถอนได้เต็ม 100 % ของวงเงินคงเหลือ โดยมีค่าธรรมเนียมที่ 3 % ส่วน citi cash back ค่าธรรมเนียมรายปีฟรี โดยไม่มีระบบสะสมคะแนนแต่อย่างใด 

citi cash back เรียนรู้เงื่อนไข เข้าใจวิธีการสมัครใช้บริการ 

ก่อนที่จะตัดสนใจสมัครบัตรเครดิต citibankนั้น เพื่อให้มั่นใจว่าตัวเองมีโอกาสผ่านการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อบัตรเครดิตciti cash backเต็มร้อย ก็ต้องมาตรวจสอบเงื่อนไข เข้าใจคุณสมบัติพื้นฐานกันให้ดีซะก่อน โดยผู้ที่จะมีสิทธิ์ทำบัตรเครดิต citi cash backนั้นจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป  โดยจะต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทต่อเดือน โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตciti cash backได้ทั้งผู้ที่เป็นพนักงานประจำ เจ้าของกิจการ และอาชีพอิสระ ซึ่งสามารถติดต่อได้ที่ธนาคาร Citi Bank สาขาใกล้บ้าน หรือจะใช้บริการผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ก็สะดวก จะลงทะเบียนไม่ไหร่ เวลาไหน ที่ไหนก็ได้ โดยกรณีมีคำถามหรือข้อสงสัยต่าง ๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อcitibank call center โทร 1588

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top