บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี

อยากสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเลือกแบบไหนดี

สำหรับใครที่เป็นสายช้อปตัวยงก็เรียกได้ว่าปี 2567/2024 นี้พลาดไม่ได้เลยทีเดียวกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่คุ้มแสนคุ้มให้กันแบบยาว ๆ ไปตลอดทั้งปีไม่เพียงแค่นั้นก็ยังมีสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตเซ็นทรัลอีกมากมายซึ่งก็เป็นที่กล่าวถึงกันมากในบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน pantip เราไปดูกันว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัล

เดอะวันนั้นมีสิทธิประโยชน์อะไรกันบ้างรวมไปถึงเงื่อนไขของการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลแตกต่างกันอย่างไรจะได้เปรียบเทียบให้เห็นชัด ๆ กันไปเลย

 

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์

สำหรับบัตรเครดิต central the 1ใบแรกคือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ หากใครที่สมัครจะได้รับสิทธิประโยชน์กับการช้อปร้านค้าต่าง ๆ ในเครือโดยจะได้รับคะแนนเพื่อสะสมแต้มในทุกการใช้จ่ายจาก central card สูงสุดถึง 3 เท่าและรับส่วนลดสูงถึง 5% พร้อมกันนี้ก็ยังยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีไปตลอดชีพหากใช้จ่ายบัตรตามเงื่อนไข นอกจากนั้นแล้วบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันยังสามารถจะเบิกเงินสดล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 100% ของวงเงินในบัตรและจะยังได้รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อหักชำระค่าสาธารณูปโภคและค่าบริการอื่น ๆ ผ่านบริการของ Central The 1 Pay All ครบทุก 1,200 บาท และยังอุ่นใจกับความคุ้มครองในการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงถึง 200 ดอลลาร์สหรัฐ และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายจากบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์โดยผู้สมัครเพียงมีรายได้ประจำไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือนสำหรับพนักงานประจำ หากเป็นเจ้าของกิจการให้มีเงินหมุนเวียนไม่น้อยกว่า 300,000 บาทต่อเดือน

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์

สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ในปี 2567/2024 ผู้ที่สมัครจะได้รับสิทธิประโยชน์โดยจะได้รับคะแนนในการจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต central the 1 สูงถึง 4 เท่า เพื่อสะสมแต้มในการแลกของรางวัลสุดพิเศษจากร้านค้าชั้นนำและบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันยังจะได้รับส่วนลดเมื่อช้อปผ่านร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ปสูงสุดถึง 10% นอกจากนั้นแล้วจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียรายปีสูงสุดไปตลอดชีพเมื่อใช้จ่ายผ่าน central card ตามเกณฑ์ที่ได้กำหนด นอกจากนี้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันสามารถจะเบิกเงินสดล่วงหน้าได้สูงสุดถึง 100% ของวงเงินในบัตรและจะยังได้รับเครดิตเงินคืน 2% เมื่อหักชำระค่าสาธารณูปโภคและค่าบริการอื่น ๆ ผ่านบริการของ Central The 1 Pay All ครบทุก 1,200 บาท และรับบริการสุดเอ็กซ์คูลซีฟเมื่อมีบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์กับบริการ VIP Lounge และ Reserved Parking Area โดยผู้สมัครหากเป็นพนักงานประจำเพียงมีรายได้ไม่น้อยกว่า 100,000 บาทต่อเดือน หากเป็นเจ้าของกิจการเพียงมีเงินหมุนเวียนไม่น้อยกว่า 2,000,000 บาทต่อเดือน

 

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค

สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษที่เหนือระดับกับการใช้จ่ายบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเพื่อรับคะแนนสะสมแต้มสูงถึง 4 เท่า และรับส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำถึง 10% ทั้งนี้รับบริการ VIP Lounge และ Reserved Parking Area รวมไปถึงการยกระดับบัตรโดยสารสายการบินไทยและไทยสมายล์สูงขึ้นอีก 1 ระดับ นอกจากนั้นแล้วบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็คจะได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่สุดกับ LoungeKey Member และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายโดยผู้ที่จะได้รับสิทธินี้จะต้องได้รับการเชิญชวนเท่านั้น และบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน หากคุณสมบัติและเอกสารครบก็จะได้รับอนุมัติอย่างรวดเร็วนั่นเอง

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top