แคชจอย

แคชจอย

ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1,000,000 บาท
อายุผู้กู้
ช่วง 20-65 ปี

สินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง

ก็ต้องบอกว่าในปัจจุบันนี้มีหลายสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อกันจำนวนมากโดยแต่ละแห่งนั้นก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป สำหรับสินเชื่อแคชจอยก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งให้บริการสินเชื่อที่มีความหลากหลาย ทั้งนี้สินเชื่อแคชจอยจมันนี่ให้บริการภายใต้ของบริษัทเคบีเจแคปปิตอล จำกัด โดยแคชจอยมีสินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอยอีซี่โดยเป็นสินเชื่อหมุนเวียนในรูปแบบของบัตรกดเงินสดแคชจอยที่ให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้โดยไม่ต้องมีคนหรือหลักประกันค้ำและสินเชื่อแคชจอยเพิ่มวงเงินให้ลูกค้าโดยอัตโนมัติกรณีที่มีประวัติการชำระหนี้ดีและเป็นไปตามเงื่อนไข นอกจากนั้นแล้วสินเชื่อแคชจอยผ่อนโทรศัพท์หรือผ่อนสินค้าได้ที่ร้านเจมาร์ทโดยไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ผ่อนกับแคชจอยได้เพียงมีรายได้ต่อเดือนเพียง 10,000 บาทขึ้น

ไป ไม่เพียงเท่านั้นแคชจอยก็ยังมีสินเชื่อรถยนต์โดยจำนำเล่มทะเบียนหรือจะรีไฟแนนซ์ก็ไม่ต้องโอนเล่มและไม่ต้องค้ำประกันให้วงเงินสูงถึง 2.5 ล้านบาทกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่สอบถามว่าสินเชื่อแคชจอยเช็คบูโรไหม บอกเลยว่าการยินยอมเปิดเผยข้อมูลทางการเงินเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการขอสินเชื่อนั่นเอง

 

การสมัครแคชจอย

สำหรับการสมัครสินเชื่อแคชจอยนั้นก็จะมีเงื่อนไขและรายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัครแคชจอยที่แตกต่างกันไปของแต่ละสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยเพียงเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปและมีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไปและมีการรับเงินเดือนผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคารเพียงเท่านี้ก็สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยได้ ส่วนสินเชื่อแคชจอยผ่อนโทรศัพท์นั้นเพียงมีรายได้ต่อเดือน 10,000 บาทสำหรับพนักงานประจำส่วนผู้ที่มีอาชีพอิสระให้มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ส่วนผู้สมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแคชจอยเพียงมีรายได้ 7,000 บาทสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำส่วนเจ้าของกิจการหรือทำอาชีพอิสระให้มีรายได้เฉลี่ย 30,000 บาทขึ้นไปโดยดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี ทั้งนี้สามารถจะสมัครสินเชื่อแคชจอยออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น kashjoy โดยทำการดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือก็สามารถที่จะสมัครได้หรือจะสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์ออนไลน์ก็สะดวกรวดเร็วได้ทุกที่ที่ต้องการ

 

ช่องทางติดต่อแคชจอย

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อแคชจอยสามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ผ่านหน้าเพจเฟสบุ๊คหรือ Line ID หรืออินสตราแกรมที่ : @KashjoyOffical หรือจะติดต่อแคชจอยผ่านหน้าเว็บไซต์โดยเลือเมนู “ติดต่อเรา” และอีกหนึ่งช่องทางติดต่อสามารถติดต่อแคชจอยสาขาใกล้ที่พักอาศัยหรือใกล้ที่ทำงานหรือจะติดต่อแคชจอยผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02-161-3333 หรือติดต่อแคชจอยโทร1258  

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top