บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสิทธิพิเศษที่จะได้รับมีอะไรบ้าง


บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเป็นอีกบัตรเครดิตของสถาบันทางการเงินหนึ่งที่ได้รับความนิยมในปี 2567 เป็นอย่างมากเนื่องจากการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพผู้สมัครจะได้รับสิทธิพิเศษในการสะสมแต้มในทุกค่าใช้จ่าย 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนเพื่อนำมาแลกเป็นคะแนนสะสมจากสายการบินชั้นนำหรือแลกของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายพร้อมนอกจากนี้บัตรเครดิตกรุงเทพยังมีบริการช่วยเหลือประสานงานให้การแนะนำต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงเทพมีกี่แบบและจากข้อมูลในเว็บไซต์ของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ bbl พบว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีด้วยกันทั้งหมด 3 แบบด้วยกันคือ บัตรเครดิตกรุงเทพ Visa บัตรเครดิตกรุงเทพ Mastercard และบัตรเครดิตกรุงเทพ UnionPay ซึ่งบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทั้ง 3 แบบจะมีความแตกต่างกันแค่เพียงผู้รองรับการให้บริการทางการเงินเท่านั้นทำบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ 2024 เงื่อนไขการสมัครมีอะไรบ้าง


การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์หรือจะสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่สาขาของธนาคารกรุงเทพที่เราสะดวกก็ได้ โดยผู้สมัครบัตรเครดิต ธ กรุงเทพคุณสมบัติของ

ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและมีรายได้ขั้นต่ำหรือฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 บาท โดยหลายคนอาจจะสงสัยว่าการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพใช้อะไรบ้างละสามารถตอบได้เลยว่าการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพเอกสารที่ต้องใช้ได้แก่ เอกสารยืนยันตัวตน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้ ส่วนผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ประกอบกิจการส่วนตัวจะต้องแนบเอกสารการจดทะเบียนของกิจการและเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพด้วย ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถอนุมัติง่ายโดยสามารถอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสูงสุดได้ถึง 5 เท่าของรายได้


สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไหน


การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพหลังจากที่ยื่นเอกสารและได้รับการอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตเรียบร้อยแล้วขั้นตอนแรกเราจะต้องมีการทำการยืนยันการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพก่อนจึงจะสามารถใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในการซื้อสินค้าและผ่อนสินค้าตามโปรโมชั่นบัตรเครดิตได้ และหลังจากมีการใช้วงเงินของบัตรเครดิตกรุงเทพทางสินเชื่อบัตรเครดิตกรุงเทพจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ 18 เปอร์เซ็นต์และคิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีแบบ MRR ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของบัตรเครดิตกรุงเทพหรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าสินเชื่อบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพโทรศัพท์สายด่วน 1333 ได้ตลอดเวลา

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top