เอมันนี่

เอมันนี่

ฐานเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
อายุผู้กู้
ช่วง 20-60 ปี

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีอะไรบ้าง


บัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่สามารถสมัครได้ง่ายโดยสามารถสมัครขอบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้ที่สาขาที่เราสะดวกหรือจะติดต่อบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ก็ได้เช่นกัน ซึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินสดเอมันนี่คือการสมัครบัตรเอมันนี่สามารถที่จะอนุมัติวงเงินสูงสุดได้ถึง 5 เท่าของรายได้และมีการคิดดอกเบี้ยจากการใช้วงเงินแบบลดต้นลดดอก ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าวงเงินอนุมัติสินเชื่อเอมันนี่งเงินเท่าไหร่และสามารถตอบได้เลยว่าลูกค้าที่มีรายได้เกิน 30,000 บาทขึ้นไปจะอนุมัติวงเงินที่ 5 เท่าของรายได้และลูกค้าที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทจะอนุมัติที่วงเงินที่ 1.5 เท่าของรายได้และนอกจากนี้บัตรเอมันนี่ยัง

เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดโดยหลังจากที่อนุมัติวงเงินบัตรเอมันนี่แล้วลูกค้าสามารถรับบัตรเอมันนี่ได้เลยทันที


บัตรกดเงินสดเอมันนี่สมัครอย่างไร


หลายคนอาจจะสงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรและการสมัครบัตรเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างซึ่งจากข้อมูลของสินเชื่อบัตรกดเงินสดเอมันนี่พบว่าบัตรเอมันนี่ธนาคารไทยพาณิชย์ได้เป็นผู้สนับสนุนหลักและร่วมมือกับบริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ซึ่งการสมัครบัตรเอมันนี่คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-60 ปี มีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปก็สามารถที่จะสมัครขอบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้แล้วโดยผู้ที่ต้องการสมัครเอมันนี่จะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครคือ เอกสารใน

การยืนยันตัวตนได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรข้าราชการตัวจริง ส่วนเอกสารในการแสดงรายได้ที่ใช้ในการสมัครบัตรเอมันนี่จะใช้ สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนก็ได้อย่างใดอย่างหนึ่งพร้อมทั้งเอกสารการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนหรือ 6 เดือนตามที่บัตรเอมันนี่หนด ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเอมันนี่อนุมัติกี่วันและสามารถตอบได้เลบว่าบัตรเอมันนี่สามารถทราบผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาทีหลังจากยื่นเอกสารแล้ว


บัตรกดเงินสดเอมันนี่ช่องทางติดต่อมีช่องทางไหนบ้าง


บัตรกดเงินสดเอมันนี่มีการคิดดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีซึ่งถ้าหากลูกค้าต้องการติดต่อเอมันนี่เพื่อขอเช็ควงเงินเอมันนี่สามารถติดต่อได้ที่แอปเอมันนี่ได้เลยหรือจะติดต่อเพื่อขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ลูกค้าบัตรกดเงินสดเอมันนี่สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าบัตรกดเงินสดสมัครง่ายอย่างบัตรกดเงินสดเอมันนี่ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์เบอร์โทรติดต่อเอมันนี่หมายเลข 02 0045000 ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.

 

แนะนำแหล่งเงินด่วน

ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top